KELADEE KANMANI KARAOKE WITH LYRICS MALAYALAM TAMIL AND ENGLISH | POPULAR TAMIL SONG'S KARAOKE

TAMIL KARAOKE MP3 SONG 

 KELADEE KANMANI ... 

Malayalam, Tamil & English lyrics





Tamil movie song's karaoke track MP3 online. keladee kanmanee  ... Tamil film song Karaoke file MP3.

Music  :  Ilayaraja
Lyrics  :  Vaali
Singer : S.P. Balasubramanium
Movie : Puthu puthu arthangal (Tamil) 

Tamil Lyrics

ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஆஹஹா ஆஹஹா

கேளடி கண்மணி பாடகன் சந்ததி
நீ இதை கேட்பதால் நெஞ்சிலோர் நிம்மதி
ஆ... நாள்முழுதும்
பார்வையில் நான் எழுதும்
ஓர் கதையை உனக்கென நான் கூற
கேளடி கண்மணி பாடகன் சந்ததி
நீ இதை கேட்பதால் நெஞ்சிலோர் நிம்மதி

என்னாளும் தானே தேன் விருந்தாவது
பிறர்க்காக நான் பாடும் திரைப் பாடல் தான்
இன்னாளில் தானே நான் இசைத்தேனம்மா
எனக்காக நான் பாடும் முதல் பாடல் தான்
கானல் நீரால் தீராத தாகம்
கங்கை நீரால் தீர்ந்ததடி
நான் போட்ட பூமாலை மணம் சேர்க்கவில்லை
நீதானே எனக்காக மடல் பூத்த முல்லை

கேளடி கண்மணி பாடகன் சந்ததி
நீ இதை கேட்பதால் நெஞ்சிலோர் நிம்மதி

நீங்காத பாரம் என் நெஞ்சோடு தான்
நான் தேடும் சுமைதாங்கி நீயல்லவா
நான் வாடும் நேரம் உன் மார்போடு தான்
நீ என்னைத் தாலாட்டும் தாய் அல்லவா
ஏதோ ஏதோ ஆனந்த ராகம்
உன்னால் தானே உண்டானாது
கால்போன பாதைகள் நான் போன போது
கை சேர்த்து நீதானே மெய் சேர்த்த மாது

கேளடி கண்மணி பாடகன் சந்ததி
நீ இதை கேட்பதால் நெஞ்சிலோர் நிம்மதி
ஆ... நாள்முழுதும்
பார்வையில் நான் எழுதும்
ஓர் கதையை உனக்கென நான் கூற
கேளடி கண்மணி பாடகன் சந்ததி

நீ இதை கேட்பதால் நெஞ்சிலோர் நிம்மதி

Malayalam Lyrics

കേളടി  കണ്മണി  പാടകൻ  സംഗതി 
നീ  ഇതൈ കേട്പതാൽ   നെഞ്ചിലോർ നിമ്മതി
ആ....   നാൾ മുഴുതും  പർവൈയിൽ നാൻ എഴുതും 
ഓർ  കഥൈയൈ ഉനക്കെന നാൻ  കൂറ

കേളടി  കണ്മണി  പാടകൻ  സംഗതി 

എന്നാളും  താനേ  തേൻ  വിരുന്താവത് 
പിറർക്കാക  നാൻ  പാടും  തിരൈപ്പാടൽ  താൻ 
ഇന്നാളിൽ  താനേ  നാൻ  ഇസൈത്തേനമ്മ 
എനക്കാഗ  നാൻ  പാടും  മുതൽ  പാടൽ  താൻ 

കാനൽ   നീരാൽ  തീരാത  ദാകം 
ഗംഗൈ  നീരാൽ  തീർന്തതടി   
നാൻ  പോട്ട  പൂമാലൈ  മനം  സേർക്കവില്ലൈ 
നീതാനേ  എനക്കാഗ  മടൽ  പൂത്ത  മുല്ലൈ …

കേളടി  കണ്മണി  പാടകൻ  സംഗതി 
നീ  ഇതൈ കേട്പതാൽ   നെഞ്ചിലോർ നിമ്മതി 

നീങ്കാത   പാരം  എൻ  നെഞ്ചോടുതാൻ 
നാൻ  തേടും  സുമൈതാൻകി  നീയല്ലവ 
നാൻ  വാടും  നേരം  ഉൻ  മാർപോട്  താൻ 
നീ  എന്നൈത്താലാട്ടും  തായ്  അല്ലവാ   

ഏതോ  ഏതോ  ആനന്ദ  രാഗം 
ഉന്നാൽ  താനേ  ഉണ്ടാനത് 
കാൽപോണ  പാതൈകൾ  നാൻ  പോണ  പോതു 
കൈ  സേർത്തു    നീ  താനേ  മേയ്  സേർത്ത  മാതു  

കേളടി  കണ്മണി  പാടകൻ  സംഗതി 
നീ  ഇതൈ കേട്പതാൽ   നെഞ്ചിലോർ നിമ്മതി
ആ....   നാൾ മുഴുതും  പർവൈയിൽ നാൻ എഴുതും 
ഓർ  കഥൈയൈ ഉനക്കെന നാൻ  കൂറ  


കേളടി  കണ്മണി  പാടകൻ  സംഗതി 
നീ  ഇതൈ കേട്പതാൽ   നെഞ്ചിലോർ നിമ്മതി

English Lyrics

Hmmm..mmm ahaaa… ahaaa…

Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi
Aaahaaa… naal muzhuthum parvaiyil naan ezhuthum
Orr kadhaiyai unakkena naan koora…

Keladi kanmani paadagan sangathi

Ennaalum thaanae thaen virunthaavathu
Pirarkaaga naan paadum thirai paadal thaan
Innaalil thaanae naan isaithaenamma
Enakaaga naan paadum mudhal paadal thaan
Kaanal neeraal theeratha dhaagam
Gangai neeraal theernthathadi
Naan potta poo maalai manam serka villai
Nee thaanae enakaaga madal pootha mullai…

Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi

Neengaatha baaram en nenjodu thaan
Naan thedum sumai thaangi nee allava
Naan vaadum neram un maarbodu thaan
Nee ennai thaalattum thaai allava
 Yetho yetho aanandha raagam
Unnaal thaanae undaanathu
Kaalpona paathaigal naan pona pothu
Kai serthu nee thaanae mei sertha maadhu…

 Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi
Aaahaaa… naal muzhuthum parvaiyil naan ezhuthum
Orr kadhaiyai unakkena naan koora…

Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi 







This song available on Youtube
link: https://youtu.be/78zctey0Xw4

Play the karaoke or download it
DOWNLOAD FREE MALAYALAM KAROKE MP3



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post