TAMIL KARAOKE MP3 SONG
KANNE KALAIMANE... FILM KARAOKE MP3
Tamil movie song's karaoke track MP3 online. Kanne kalaimae ... Tamil film song Karaoke file MP3.
Music : Ilayaraja
Lyrics : Kannadasan
Singer : KJ Yesudas
Movie : Moondram Pirai (Tamil)
Tamil Lyrics
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானேகண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானேஅந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்ராரிராரோ ஓராரிரோராரிராரோ ஓராரிரோ
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
ஊமை என்றால் ஒரு வகை அமைதிஏழை என்றால் அதில் ஒரு அமைதிநீயோ கிளிப்பேடு பண் பாடும் ஆனந்தக் குயில் பேடுஏனோ தெய்வம் சதி செய்தது பேதை போல விதி செய்தது
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானேஅந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்ராரிராரோ ஓராரிரோராரிராரோ ஓராரிரோ
காதல் கொண்டேன் கனவினை வளர்த்தேன்கண்மணி உனை நான் கருத்தினில் நிறைத்தேன்உனக்கே உயிரானேன் என்னாளும் எனை நீ மறவாதேநீ இல்லாமல் எது நிம்மதி நீதானே என் சன்னதி
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானேஅந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்ராரிராரோ ஓராரிரோராரிராரோ ஓராரிரோராரிராரோ ஓராரிரோராரிராரோ ஓராரிரோ...
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
அந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
ஊமை என்றால் ஒரு வகை அமைதி
ஏழை என்றால் அதில் ஒரு அமைதி
நீயோ கிளிப்பேடு பண் பாடும் ஆனந்தக் குயில் பேடு
ஏனோ தெய்வம் சதி செய்தது பேதை போல விதி செய்தது
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
அந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ
காதல் கொண்டேன் கனவினை வளர்த்தேன்
கண்மணி உனை நான் கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன் என்னாளும் எனை நீ மறவாதே
நீ இல்லாமல் எது நிம்மதி நீதானே என் சன்னதி
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
அந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ...
Malayalam Lyrics
കണ്ണേ കലൈമാനെ കന്നി മയിൽ എന്ന
കണ്ടേൻ ഉനൈ നാനെ
കണ്ണേ കലൈമാനെ കന്നി മയിൽ എന്ന
കണ്ടേൻ ഉനൈ നാനെ
അന്തി പകൽ ഉന്നൈ നാൻ പാർക്കിറേൻ
ആണ്ടവനെ ഇതൈതാണ് കേൾകിറേൻ
രാരിരാരോ . . ഒരാരിരോ... രാരിരാരോ .. ഒരാരിരോ ..
കണ്ണേ കലൈമാനെ കന്നി മയിൽ എന്ന
കണ്ടേൻ ഉനൈ നാനെ
ഊമൈ എൻറാൽ ഒരു വഗൈ അമൈതി
എഴൈ എൻറാൽ അതിൽ ഒരു അമൈതി
നീയോ കിളിപ്പേട് പെൺ പാടും ആനന്ദ കുയിൽ പേട്
എനോ ദെയ്വം സതി സെയ്തത് പേടൈ പോലെ വിധി സെയ്തത്
കണ്ണേ കലൈമാനെ കന്നി മയിൽ എന്ന
കണ്ടേൻ ഉനൈ നാനെ
അന്തി പകൽ ഉന്നൈ നാൻ പാര്ക്കിറേൻ
ആണ്ടവനെ ഇതൈതാണ് കേൾകിറേൻ
രാരിരാരോ . . ഒരാരിരോ .. രാരിരാരോ .. ഒരാരിരോ ..
കാതൽ കൊണ്ടേൻ കനവിനയ് വളർത്തേൻ
കണ്മണി ഉനൈ നാൻ കരുത്തിനിൽ നിറയ്തേൻ
ഉണക്കേ ഉയിരാനെൻ എന്നാലും എനൈ നീമറവാതെ
നീ ഇല്ലാമൽ ഇതു നിമ്മതി നീതാനെ... എൻ സന്നിധി
കണ്ണേ കലൈമാനെ കന്നി മയിൽ എന്ന
കണ്ടേൻ ഉനൈ നാനെ
അന്തി പകൽ ഉന്നൈ നാൻ പാർക്കിറേൻ
ആണ്ടവനെ ഇതൈതാണ് കേൾകിറേൻ
രാരിരാരോ . . ഒരാരിരോ .. രാരിരാരോ .. ഒരാരിരോ ..
രാരിരാരോ . . ഒരാരിരോ .. രാരിരാരോ .. ഒരാരിരോ .
English Lyrics
Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro
Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Oomai endral oru vagai amaithi
Yelai endral athil oru amaithi
Neeyo kili pedu
Panpaadum aanantha kuyil pedu
Yeno deivam sathi seithathu
Pethai polae vithi seithathu
Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro
Kaadhal konden kanavinai valarthen
Kanmani unnai naan karuthinil niraithen
Unakae uyiraanen ennalum ennai nee maravadhae
Nee illaamal ethu nimathi
Nee thaan endrum en sannithi
Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro
This song available in Youtube
link: https://youtu.be/fNRV_gVI1B4
Play the karaoke or download it
DOWNLOAD FREE MALAYALAM KAROKE MP3